Thực hành bóng đá trẻ thứ ba của chúng tôi trong mùa giải

Một lần nữa, xin nhắc lại với những người bạn đã theo dõi mùa giải của tôi, tôi đang huấn luyện hai đội. Một về cơ bản là một đội toàn tân binh gồm các học sinh lớp 3 -4, đội còn lại là một đội kỳ cựu gồm các học sinh lớp 5-6. Chúng tôi đang luyện tập cùng nhau trong một số cuộc tập trận chứ không phải với những người khác. Đây là buổi tập thứ ba trong năm của chúng tôi đã diễn ra như thế nào, đó là buổi tập đầu tiên của chúng tôi với đầy đủ các miếng đệm:

Vì chúng tôi có sự chênh lệch về khả năng và kinh nghiệm so với hai đội này, nên chúng tôi đã phải rời khỏi kế hoạch luyện tập thông thường một chút. Chúng tôi lại gặp độ ẩm rất cao và nhiệt độ 95 độ, vì vậy, như thường lệ, chúng tôi phải tháo mũ bảo hiểm ra khi hợp lý và có nhiều lần bị vỡ nước trong thời gian ngắn.

Chúng tôi có thể giảm tốc độ khởi động động và hình thức góc xử lý xuống còn 10 phút.
Vì hơn 75% đội cũ của chúng tôi đã thi đấu trước dortmund vs bayern   đây và nắm bắt rất tốt về khả năng xử lý hình thức, chúng tôi đã đưa họ vào một hiệp đấu rất chặt chẽ (các hình nón đối mặt chỉ cách nhau 2 thước) khoan bóng tốc độ tối đa. Theo thể thức thi đấu thông thường, chúng tôi có 3 nhóm, bên thua đi bên trái, bên thắng ở bên phải. Chúng tôi tìm hiểu xem ai là người cản phá tốt hơn bằng cách sử dụng phương pháp này và nó khiến những đứa trẻ yếu hơn tránh xa những đứa trẻ mạnh hơn. Nhóm trẻ hơn thực hiện các cuộc tập trận chạm đất bắn tung tóe trên thảm hạ cánh trong khi nhóm lớn hơn làm việc này.

Sau đó, chúng tôi đã tách lưng ra khỏi người xếp hàng. Các nhân viên xếp hàng đã làm việc trên tiến trình chặn hai bước đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi cũng thêm hình nộm cao vào cuối và thêm bước thứ ba, rộng bằng feet và lái xe. Chúng tôi vẫn đang làm mọi thứ trên tiến trình đóng băng như được trình bày chi tiết trong cuốn sách, để đảm bảo hình thức và vị trí đầu phù hợp trên mỗi bước. Chúng tôi đưa các nhân viên biên vào vị trí và căn chỉnh trong đội hình và làm việc trên quy trình mỗi cầu thủ xếp hàng theo chiều dọc bắt đầu từ trung tâm và di chuyển ra ngoài cùng với khoảng cách giữa chân và chân thích hợp.

Sau đó, chúng tôi làm việc hai bước đầu tiên của chúng tôi về không khí trong đội hình. Tiếp theo, chúng tôi dành khoảng 15 phút để hình thành nêm ban đầu. Chúng tôi đã tiến xa đến mức phù hợp, với nhóm lớn tuổi có thể thực hiện một vài bước được đếm sau khi tôi vừa vặn. Nhóm lớn tuổi đã đến với nhau thực sự tốt đẹp, nhóm trẻ hơn như mong đợi đã có một thời gian khó khăn hơn nhưng đã có sự phù hợp về cuối cùng. Khi chúng tôi kết thúc thực hành O-Line, chúng tôi đã thực hiện bước “kéo” đầu tiên của mình với cả hai nhóm.

The Backs trong thời gian chờ đợi đã đóng những vở bóng đá đầu tiên của họ. Với nhóm lớn tuổi hơn, chúng tôi có đầy đủ những đứa trẻ đã chơi từng vị trí ở hậu trường, một số là người bắt đầu, một số là dự bị. Tuy nhiên, chúng tôi có một “khuôn mẫu” mà những đứa trẻ mới có thể làm theo, vì những đứa trẻ lớn hơn biết phần cơ sở chơi khá tốt. Sau khi đánh phấn, đi bộ, chạy bộ và sau đó là chạy vừa sức và thả lỏng, chúng tôi đưa 16 Power vào với cả hai nhóm. Những đứa trẻ lớn hơn thực hiện 10 lần với mỗi nhóm, những đứa trẻ hơn gặp khó khăn nhưng sau khoảng 10 phút, nhóm đầu tiên đã khá thành thạo với nó. Những đứa trẻ nhỏ hơn nhận được ít đại diện hơn nhiều, vì các tân binh có rất nhiều đứa trẻ không có manh mối và mỗi đại diện mất nhiều thời gian hơn. Những đứa trẻ lớn hơn chuyển sang 22 Wedge, 31 Trap, 18 Sweep, 43 Reverse và 18 Sweep Pass, chúng đang ậm ừ, chỉ cần xem lại hầu hết chúng. Những đứa trẻ hơn khá nhiều ở trên 16 power, “no play” và 22 wedge và họ bắt đầu kết hợp với nhau khá tốt cho đến cuối.

Chúng tôi nhấn mạnh trách nhiệm giải trình với một lập trường hoàn hảo, sự liên kết hoàn hảo và nỗ lực 100%. Tất cả đồ mang và đồ giả được đưa xuống sân 20 thước đến một điểm đánh dấu và tất cả các khối đều vừa vặn và được đóng băng cho một huấn luyện viên có khiên.

Nói chung, đó là một thực tế khá công bằng, vì cái nóng khiến những đứa trẻ hơi uể oải trong 40 phút qua, ngay cả khi uống rất nhiều nước. Như bình thường với lần thực hành đầu tiên với miếng đệm, chúng tôi gặp các vấn đề về thiết bị thông thường, trẻ em bị mất kẹp đệm vai, phàn nàn về mũ bảo hiểm chật và một số quần không vừa vặn. 20 phút cuối cùng chúng tôi điều hòa với trò chơi “Thợ săn hươu” điều hòa ẩn của chúng tôi.